Dinh dưỡng nền tảng

Nguyễn Duy Phương

Giảng viên

Nguyễn Duy Phương

Danh mục

Dinh dưỡng
5
(1 đánh giá)

Khóa học “Nền tảng dinh dưỡng cho HLV cá nhân” được VPTA thiết kế nhằm cung cấp và bổ sung kiến thức về dinh dưỡng nền tảng để HLV cá nhân tư vấn, đưa ra cho khách hàng lời khuyên về dinh dưỡng phù hợp

 

Đồng thời, khóa học sẽ giúp người học có khả năng áp dụng kiến thức để tìm hiểu và phát hiện những vấn đề bất thường trong chế độ và thói quen dinh dưỡng của khách hàng

 

Sau khóa học, dưới sự giảng dạy của Master Trainer Nguyễn Duy Phương (E.Z Lean) bạn sẽ được trang bị và nắm vững kiến thức về:

1. Tầm quan trọng của dinh dưỡng.

2. Các thành phần của chế độ dinh dưỡng.

3. Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh

4. Xây dựng chế độ dinh dưỡng cho mục tiêu thay đổi hình thể (Tăng cơ & giảm mỡ)

5. Đánh giá chế độ dinh dưỡng của khách hàng & nhận biết các dạng mất cân bằng dinh dưỡng thường gặp

6. Các chế độ dinh dưỡng phổ biến được sử dụng để ăn kiêng.

 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu bài học nhé!

 

Cân bằng năng lượng

  • 1
    1. Giới thiệu khóa học
  • 2
    2. Tầm quan trọng của dinh dưỡng
    4 phút
  • 3
    3. Năng lượng đến từ đâu
    phút
  • 4
    4. Các thành phần của năng lượng sử dụng hàng ngày
    phút
  • 5
    5. Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lượng ăn vào hàng ngày
    phút

Chất đa lượng protein

  • 1
    6. Giới thiệu về chất đa lượng
  • 2
    7. Chức năng của protein
    8 phút
  • 3
    8. Chất lượng protein
    7 phút
  • 4
    9. Tiêu hoá và hấp thụ protein
    6 phút
  • 5
    10. Nhu cầu protein
    10 phút
  • 6
    11. Phân bổ protein ăn trong ngày
    4 phút

Chất đa lượng carbohydrate

  • 1
    12. Carbohydrate - Đường
  • 2
    13. Carbohydrate - Tinh bột
    phút
  • 3
    14. Carbohydrate - Chất xơ
    phút
  • 4
    15. Vai trò của carbohydrate
    phút
  • 5
    16. Nhu cầu carbohydrate
    phút
  • 6
    17. Nhận biết đường trong thức ăn
    phút

Chất đa lượng fat

  • 1
    18. Chất béo trong thực phẩm
  • 2
    19. Các axit béo thiết yếu
    phút
  • 3
    20. Mỡ trong cơ thể
    phút
  • 4
    21. Cholesterol
    phút
  • 5
    22. Lượng fat khuyến nghị
    phút

Chất vi lượng

  • 1
    23. Tổng quan về chất vi lượng
  • 2
    24. Vitamin
    phút
  • 3
    25. Khoáng chất
    phút

Xây dựng chế độ ăn cho cá nhân

  • 1
    26. Ảnh hưởng của nguồn thức ăn và phương pháp chế biến
  • 2
    27. Tính toán nhu cầu dinh dưỡng
    1 phút
  • 3
    28. Thời điểm ăn
    phút
  • 4
    29. Đọc nhãn thực phẩm
    phút
  • 5
    30. Thực phẩm bổ sung
    phút
  • 6
    31. Các phương pháp ăn kiêng
    phút
  • 7
    32. Kết thúc khoá học
    phút
5
5
1 đánh giá

Chi tiết đánh giá

Đánh giá 5 sao
1
Đánh giá 4 sao
0
Đánh giá 3 sao
0
Đánh giá 2 sao
0
Đánh giá 1 sao
0

Vui lòng đăng nhập để đánh giá

Yêu thích

MUA KHÓA HỌC
  • Đã đăng ký: 35 học sinh
  • Thời lượng: 100 phút
  • Bài giảng: 13 bài
  • Video: 12 video
  • Cấp độ: Người mới

Thời gian làm việc

  • Thứ 2

    9:30 am - 6.00 pm

  • Thứ 3

    9:30 am - 6.00 pm

  • Thứ 4

    9:30 am - 6.00 pm

  • Thứ 5

    9:30 am - 6.00 pm

  • Thứ 6

    9:30 am - 6.00 pm

  • Thứ 7

  • Chủ nhật